Giỏ hàng

Ưu và nhược điểm của từng nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em

Hiện nay, các nhà buôn bán quần áo trẻ em không khó để có thể lựa chọn đồng hành cùng một nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em. Bởi trên thực tế ở nước ta hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối khác nhau. Mỗi nhà phân phối có một đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng “rành” trong việc lựa chọn. Bởi khi đứng trước hàng trăm nhà phân phối bạn sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết đâu là địa điểm uy tín nhất, chất lượng nhất mình có thể đồng hành. Vậy nên, đánh giá ưu và nhược điểm của từng nhà phân phối đóng vai trò rất quan trọng. Giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn. Vậy ưu và nhược điểm đó là gì?

san pham pho bien cua schukids

Sản phẩm phổ biến tại xưởng sản xuất, phân phối quần áo trẻ em schukids

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em- nhà phân phối sỉ được nhiều người lựa chọn

Xuất phát từ nhu cầu may mặc trên thị trường, đặc biệt là quần áo trẻ em. Rất nhiều xưởng may quần áo trẻ em ra đời với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau. Thế nhưng chính điều này đã gây ra khó khăn cho người mua. Bởi vì họ không biết nên chọn xưởng nào uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, đối với các nhà sản xuất, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể đứng vững trên thị trường, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Các xưởng sản xuất quần áo trẻ em còn phải thực hiện phương án phân phối sỉ quần áo trẻ em rẻ hơn so với các xưởng sản xuất khác.

Khi sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ thì hiển nhiên sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Do đó, nhập hàng từ các nhà sản xuất quần áo trẻ em, bạn sẽ được lấy với mức giá rẻ. Bên cạnh đó còn có thể chủ động trong việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu, không phải lo đụng hàng với các cửa hàng khác. Đồng thời được nhập hàng có sẵn từ xưởng, không lo ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, muốn đồng hành cùng các xưởng may, bạn cần phải chuẩn bị cho mình số vốn khá thì mới có thể duy trì lâu dài.

Lấy quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối

Lấy hàng từ các chợ đầu mối bao giờ cũng có giá rẻ hơn so với các cửa hàng bán lẻ khác. Vậy nên, nếu không thể hợp tác cùng xưởng sản xuất quần áo trẻ em, bạn có thể tìm đến nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em khác- chính là chợ đầu mối. Các sản phẩm có mặt trong chợ đầu mối chủ yếu xuất phát từ các xưởng sản xuất hoặc hàng Quảng Châu.

cho dau moi tan binh

Chợ đầu mối Tân Bình, Tp.HCM, nơi cung cấp sỉ quần áo trẻ em

Khi lên chợ đầu mối nhập hàng, bạn có thể:

  • Chủ động hơn.
  • Không nhất thiết phải lấy hàng số lượng lớn, giá cả từng sạp hàng có thể chênh lệch nhau, nếu khéo léo, bạn sẽ mua được những mặt hàng giá rẻ hơn so với dự định ban đầu.
  • Bạn không phải lo lắng về mẫu mã quần áo trẻ em ở chợ đầu mối. Bởi vì được nhập từ các xưởng sản xuất nên mẫu mã rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, lấy hàng từ chợ đầu mối, bạn sẽ không được đổi trả với bất cứ lý do gì. Tốn khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn và hiển nhiên, giá cả sẽ có phần nhỉnh hơn so với việc bạn lấy hàng từ nhà sản xuất.

Hợp tác cùng các trang phân phối sỉ quần áo trẻ em online

Đây là một trong những phương pháp bán áo quần trẻ em được rất nhiều người lựa chọn. Kinh doanh trên Internet ngày nay đang trở thành một ngành nghề cực kỳ "hot" và là xu hướng của thị trường. Đặc biệt chúng ta phải kể đến một lĩnh vực rất tiềm năng chính là bán quần áo trẻ em online. Các bậc cha mẹ ngày nay đang có xu hướng mua sắm và đặt hàng qua mạng nhiều hơn, cũng chính nhờ sự tiện lợi mà mạng internet mang lại. Lựa chọn đồng hành cùng các nhà phân phối sỉ quần áo trẻ em, người bán không nhất thiết phải bỏ vốn và có thể linh hoạt về thời gian. Tuy nhiên, lợi nhuận lại không cao.

chợ sỉ online quan ao tre em

chợ sỉ online